Actions
General Info
 
Headline:
Xem tướng lông mày nam có xoáy
First Name:
Tran
Last Name:
Ha
Country:
United Kingdom
Sex:
Man
City:
London
rate profile
0 votes
Description

Chỉ nhìn vào hình dáng lông mày, chúng ta có thể đoán định được rất nhiều điều về một con người. Vậy những người sở hữu lông mày có xoáy, nhất là xoáy ở đuôi thì vận mệnh sẽ ra sao. Hãy cùng đoán tính cách, tra vận hạn tốt xấu thông qua tướng lông mày này theo những lý giải sau đây nhé.

Lông mày xoáy là như thế nào?

Có rất nhiều hình dáng lông mày khác nhau, trong đó lông mày có xoáy là một dạng lông mày đặc biệt mà không phải ai cũng có được. Đặc điểm của đôi lông mày này là lông mày có 1 hoặc 2 xoáy và thường xuất hiện ở đuôi hai bên mắt.

Người có tướng lông mày có xoáy vận mệnh ra sao?

Theo lý giải của các nhà nhân tướng học, do vị trí xoáy ở đuôi lông mày nên lông mày có xoáy là biểu hiện cho những điều không tốt và kém may mắn. Cụ thể:

- Lông mày có xoáy hình trôn ốc, áp sát xuống mắt: là người phá của, càng về già càng cô quạnh buồn khổ, vừa túng về tiền bạc lại quẫn về vợ con nhưng lại là số sống thọ.

Xem thêm: Thêu lông mày Ngọc Dung

- Lông mày có xoáy xoắn đuôi ốc: là người hiếm anh em ruột thịt hoặc có anh em ngoài giá thú nghĩa là anh em cùng cha khác mẹ hoặc cùng mẹ khác cha.

- Lông mày có xoáy, sợi thô, màu đỏ hoặc hung đỏ kết hợp với ánh mắt vô thần: không chỉ là kẻ ngu đần mà lại ngoan cố, ương bướng.

- Lông mày có xoáy trôn ốc mà mọc lộn xộn, thô cứng, đậm, ngược, ngắn: chắc hẳn là người hung ác, sống hay trở mặt.

Lưu ý không phải một người có tất cả những tiêu chí trên mới phạm mà chỉ cần có 1 trong các tiêu chí này cũng coi là mi hỏng.

Lông mày ngắn

Lông mày ngắn mà mọc ngược là người ngoan cố, ưa đưa ra nhiều lý do để biện hộ. Lông mày ngắn hơn mắt (không tới mắt) còn biểu hiện cho tướng người cô độc.

Tuy nhiên, người với lông mày ngắn nhỏ hẹp, sợi lông mày mịn mọc đều, bề ngang nhỏ, ngắn hơn mắt, dạng hình lông mày thư thái. Nếu như lông mày này hợp với ngũ quan trên khuôn mặt thì lại khác hẳn. Đó lại là tướng người khang vượng, tinh thần sáng tạo, thông minh, trung hậu. Về mặt tiền bạc thì thông thường.

Chân mày mọc ngược

Có những người với lông mày mọc ngược một nửa, sợi chân mày thô hoặc chân mày mọc thẳng đứng hoặc lông mày mọc ngược lên trán là người tàn tệ, đang tâm. Nếu lông mày mọc ngược còn kết hợp với mắt vô thần thì là kẻ háo sắc.

Lông mày mọc xuôi chiều nhưng có một vài sợi mọc ngược lại hoặc mọc thẳng đứng hoặc mọc lên phía trên trán là những kẻ lúc gặp việc cạnh tranh hay nghịch cảnh thì không còn là con người. Họ sẵn sàng làm mọi việc để thoát thân, bình thường đối xử tốt thì không sao nhưng khi gặp vấn đề là trở mặt ngay.

Lông mày nhạt

Xem thêm: Phun lông mày

Những người có dáng lông mày nhạt thường cuộc đời thăng trầm khó đoán, có lúc giàu lúc nghèo. Anh em bạn bè thường có cũng như không, ít khi hoặc không cậy nhờ được. Lông mày nhạt còn biểu hiện là người ít có chủ định hay xung khắc với cha mẹ, tính tình độc ác thâm hiểm.

Khi xem tướng chân mày chẳng những chỉ xem về hình dạng, màu sắc của chân mày mà còn phải căn cứ vào tướng mặt cùng những đường nét khác trên khuôn mặt để đoán định tốt vận mệnh của một người. Do đó, những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo về tướng lông mày có xoáy, nhất là xoáy ở đuôi.

Phun thêu chân mày – Thay đổi vận mệnh

Nếu đang lo lắng về dáng mày của mình có thể ảnh hưởng đến quan mệnh, chị em có thể tìm cách khắc phục với nhiều giải pháp khác nhau. Nổi bật nhất phải kể đến dịch vụ phun thêu chân mày thẩm mỹ.

Theo các chuyên gia làm đẹp khuyến cáo, giải pháp này giúp mang lại đôi chân mày đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa, duy trì hiệu quả dài lâu mà không cần mất thời gian tô vẽ mỗi ngày.

Theo đó, các chuyên viên sẽ giúp bạn lựa chọn dáng lông mày ưng ý, hợp phong thủy, hài hòa với các đường nét trên gương mặt cùng bảng màu đa dạng, được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược, đảm bảo an toàn, phù hợp với mọi đối tượng. Kết quả mang lại cho bạn cặp chân mày sắc nét, thanh tú, đẹp tự nhiên.

Chúc các bạn luôn trẻ trung, xinh đẹp với hàng chân mày vừa thời thượng lại hợp phong thủy, mang lại may mắn trong công việc và cuộc sống!

Nguồn: https://medium.com/phuntheumay/o-dau-phun-theu-long-may-dep-uy-tin-a2fa853fb59

Timeline
All posts · Posts by mikebigball · Posts by others · RSS · Subscribe
 
Time range (days ago):
06.02.2018
mikebigball edited his profile info
312 days ago
mikebigball edited his profile info
312 days ago
mikebigball edited his profile info
312 days ago
07.01.2018
mikebigball edited his profile info
341 days ago